278 triệu LUNA bị đốt cháy kể từ khi Do Kwon đăng địa chỉ để đốt Luna

Vào ngày 21 tháng 5, Do Kwon, Giám đốc điều hành và người sáng lập Terra khét tiếng, đã đăng trong một cuộc trò chuyện trên Twitter một địa chỉ ví chết, nơi mọi người có thể gửi token LUNA của họ để đốt. Dòng tweet này nhanh chóng trở thành một trong những dòng tweet được Do Kwon tương tác nhiều nhất và ví được đăng tải rất nhanh chóng đã nhận được gần 280 triệu mã thông báo LUNA.

Tổng lượng LUNA được gửi đến địa chỉ đốt lên đến 289 triệu, với tổng số giao dịch là 2.719, có nghĩa là số lượng token trung bình được gửi để đốt trong một giao dịch là khoảng 107.000 LUNA.

Câu chuyện này cũng không phải là không có một vòng ngu ngốc khác . Hai ngày sau khi công bố địa chỉ cháy, vào ngày 23 tháng 5, Do Kwon giải thích rằng việc gửi LUNA đến địa chỉ đó không có ý nghĩa gì khác ngoài việc mất token.

Điều đáng chú ý là 254 triệu LUNA đã được gửi đến ví từ thời điểm địa chỉ được xuất bản lần đầu tiên cho đến khi dòng tweet về sự vô nghĩa của ý tưởng, và chỉ 25 triệu sau đó.

Giá bao nhiêu?
Tuy nhiên, việc đốt gần 300 triệu mã thông báo không ảnh hưởng nhiều đến giá và vốn hóa thị trường của LUNA, do sự sụp đổ của dự án đã đẩy số lượng mã thông báo lên 6,9 nghìn tỷ đồng.
Trong những ngày gần đây, biểu đồ của cả hai chỉ số trông giống như một vòng quay, với giá và vốn hóa của LUNA hiện tại đã tăng gần 100%, đạt giá trị lần lượt là 0,0002 đô la và 1,4 tỷ đô la. 
Nhưng kể từ ngày 24 tháng 5, giá mỗi mã thông báo là 0.000165 đô la và vốn hóa thị trường của dự án đang ở mức 1 tỷ đô la.Chúng tôi tiếp tục theo dõi các diễn biến 
trong  một tình huống đã gây ra thiệt hại hàng tỷ đô la cho cả các công ty lớn và những người đam mê tiền điện tử bình thường.

Nguồn

Latest Posts

Home
Kiến thức
Market
Search