Bitcoin giảm nhanh xuống 35.720 đô la

Bitcoin đã giảm xuống dưới mức 36.000 đô la, mất thêm 2% vào đầu ngày hôm nay, chạm mức 35.780 đô la.

Đến thời điểm hiện tại, giá của tài sản kỹ thuật số hàng đầu đã phục hồi các khoản lỗ, tăng lên mức 36.548 đô la khi một cây nến xanh hàng giờ xuất hiện trên biểu đồ.

BTCpricedropsrecovers_000bnkd
Hình ảnh qua TradingView

BTC bắt đầu giảm vào ngày 5 tháng 5, in ra những cây nến đỏ khổng lồ khiến nó từ 39.500 đô la xuống 36.386 đô la — trừ gần 8% so với giá thị trường. Đây là ngày mà Fed công bố một đợt tăng lãi suất lịch sử lớn lên nửa điểm cơ bản trong nỗ lực chống lại lạm phát đang gia tăng nhanh chóng.

Thị trường chứng khoán với các chỉ số chính như Nasdaq 100 và S&P 500 cũng giảm điểm mạnh trong ngày hôm qua.

Ngoài ra, Chỉ số Sợ hãi và Tham lam cho Bitcoin đang hiển thị 22, báo hiệu “nỗi sợ hãi tột độ”, có nghĩa là các nhà đầu tư đang sợ hãi và có thể đưa ra cơ hội mua.

Vào ngày 5 tháng 5, người ghét Bitcoin nổi tiếng Peter Schiff đã tweet rằng anh ấy hy vọng các nhà đầu tư tiếp tục bán tiền kỹ thuật số của họ vì họ sẽ cần tiền mặt để thanh toán các hóa đơn gia tăng. Ông chỉ ra thực tế rằng Bitcoin và cổ phiếu của các công ty liên quan đến tiền kỹ thuật số đang lao dốc và toàn bộ không gian sẽ sớm bị coi là “đầu tư sai”.

Vào tháng 1 năm nay, anh ấy đã bày tỏ kỳ vọng Bitcoin sẽ xuống dưới 30.000 đô la và sau đó sẽ giảm xuống mức 10.000 đô la.

Nguồn

Latest Posts

Home
Kiến thức
Market
Search