Bitcoin giảm xuống còn 30.000 đô la trong bối cảnh bán tháo liên tục

BTC
Hình ảnh bởi tradingview.com

Tiền kỹ thuật số có mối tương quan cao với chỉ số Nasdaq 100. Chỉ số công nghệ nặng giảm 23% kể từ đầu năm. Để so sánh, Bitcoin đã giảm 31% trong cùng khoảng thời gian.

Theo dữ liệu do Coinglass cung cấp, hơn 700 triệu đô la tiền kỹ thuật số đã được thanh lý trong vòng 24 giờ. 

Chỉ số “sợ hãi và tham lam”, được cập nhật hàng ngày, hiện đang làm tăng mức độ sợ hãi với 11 điểm. 

Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert nói rằng ông muốn sở hữu Bitcoin hơn bất kỳ thứ gì khác trên thị trường. 

Tuy nhiên, vàng vẫn ở màu xanh lục hàng năm, điều này chứng tỏ rằng Bitcoin còn lâu mới trở thành một kho lưu trữ giá trị khả thi. 

Chỉ số đô la (DXY) là người chiến thắng lớn nhất trong năm nay. Nó đã tăng hơn 8% kể từ đầu năm và cố gắng đạt mức cao nhất trong nhiều thập kỷ. 

Các tài sản rủi ro như Bitcoin đã bị vùi dập bởi Cục Dự trữ Liên bang thắt chặt các điều kiện tài chính với tốc độ nhanh chóng. 

Tuy nhiên, Bitcoin có thể kéo dài chuỗi giảm giá của nó. Theo báo cáo của U.Today, Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz không hy vọng Bitcoin sẽ sớm tìm thấy đáy. 

Vào năm 2018, Bitcoin đã sụp đổ một cách khét tiếng 73% trước khi phục hồi vào năm sau. Vào năm 2014, tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới đã giảm xuống còn 58%.

Theo người sáng lập SkyBridge, Anthony Scaramucci, giá Bitcoin có thể chạm đáy ở mức 18.000 đô la nếu các chu kỳ trước đó là bất kỳ hướng dẫn nào.

Nguồn

Latest Posts

Home
Kiến thức
Market
Search