BNB tăng 33% trong vòng 24 giờ khi thị trường tiền điện tử bắt đầu phục hồi: Đây là những lý do có thể xảy ra

Binance Coin (BNB) đã chứng minh mức tăng 33% kể từ ngày hôm qua và người đứng đầu Binance, CZ, đã ghi nhận điều đó trong tweet gần đây của mình, nhập “BNB”.

Trong khi đó, khối lượng giao dịch trên Chuỗi BNB đã tăng lên mức cao được thấy gần nửa năm trước. XRP, ADA và SOL cũng đã phục hồi trong vòng 15-20%.

BNBspikes_00ghjkslfreCZ
Hình ảnh qua TradingView

BNB phục hồi 33% khi khối lượng giao dịch tăng vọt

Kể từ sáng qua, tiền điện tử gốc của sàn giao dịch Binance , BNB, xếp thứ tư trên CoinMarketCap, đã tăng tổng cộng 33% vào giá trị thị trường của nó. Vào thời điểm báo chí, đồng tiền này đang giao dịch ở mức 305 đô la, tăng từ 230 đô la lên mức đó.

Trước đó, vào ngày 20 tháng 4, BNB bắt đầu giảm từ vùng 428 đô la, đạt mức thấp 227 đô la vào ngày 12 tháng 5.

Tài khoản Twitter của BNB Chain đã đăng một dòng tweet, nói rằng khối lượng giao dịch trên mạng đã tăng vọt lên mức kỷ lục được nhìn thấy lần cuối vào tháng 12.

Bên cạnh đó, có vẻ như sau sự cố LUNA, các nhà đầu tư đã đổ xô mua 10 loại tiền điện tử hàng đầu, bao gồm Bitcoin, ETH, SOL và BNB.

CZ đưa ra một kế hoạch về cách UST / LUNA có thể được lưu

Một lý do có khả năng khác khiến giá BNB tăng là dòng tweet gần đây của CZ Binance , trong đó anh ấy viết rằng anh ấy đã liên hệ với nhóm LUNA / UST và đề nghị họ một kế hoạch chi tiết về cách đảo ngược sự sụp đổ của cả hai đồng tiền.

Đề xuất của anh ấy với nhóm là mạng Terra phải được khôi phục, và phần đúc thêm của LUNA nên được đốt cháy và chốt UST được phục hồi. Anh ấy không nhận được phản hồi từ họ, vì vậy CZ đã tweet rằng anh ấy rất thất vọng với cách họ “xử lý (hoặc không xử lý) tình huống”.

Do đó, Binance đã chọn tạm ngừng giao dịch LUNA và UST để bảo vệ khách hàng của họ.

Anh ấy đề cập rằng một số nhà giao dịch trên Binance một lần nữa đổ xô mua LUNA “trong tình trạng giảm giá” vì tiền gửi được cho phép vào thời điểm đó. CZ nhấn mạnh rằng họ không nhận thức được thực tế là họ đang mua LUNA mới được đúc.

Anh ấy cũng thừa nhận rằng Binance thường cố gắng giúp đỡ các dự án tiền điện tử gặp khó khăn và không chỉ trích. Tuy nhiên, lần này, hoàn cảnh đã thúc đẩy CZ phá vỡ quy tắc đó.

Nguồn

Latest Posts

Home
Kiến thức
Market
Search