Các nhà phân tích cho rằng để tránh bán tháo, Ethereum phải bảo vệ được các hỗ trợ quan trọng

Theo các nhà phân tích từ Cointelegraph, Ethereum phải bảo vệ được các vùng kháng cự cũng như các mốc hỗ trợ để đảm bảo không xảy ra tiếp một đợt bán tháo sau khi lịch sử ghi nhận vào tháng 07/2021.

Thị trường tiền mã hóa vừa trải qua một ngày đẫm máu, ngày 12/05/2022 trong hậu quả từ sự thất bại của Terra và UST, làm ảnh hưởng nghiêm trọng cho toàn bộ hệ sinh thái này.

Mặc dù đã được sử dụng nhiều giải pháp để cứu vãn tình thế nhưng tác động từ việc sụt giảm của UST đối với Bitcoin (BTC) thực sự là nghiêm trọng. Đợt giảm giá ngày hô qua cũng có tác động đáng kể đến giá của Ether (ETH) khi mà các nhà giao dịch vội vàng thoát khỏi thị trường.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy rằng lượng Ether bán ra trong bảy ngày qua đã làm giá Ether giảm xuống còn $1701, một mức giá chưa từng thấy kể từ tháng 07/2021.

Biểu đồ khung ngày của cặp giao dịch ETH/USD. Nguồn: TradingView

Dưới đây là những chia sẻ từ một số các nhà phân tích về triển vọng của Ethereum cũng như các mức hỗ trợ và kháng cự cần phải theo dõi.

ETH CẦN PHẢI VƯỢT QUA $2.250

Nhà phân tích Rekt Capital đã đăng trên Twitter về sự sụt giảm xuống mức thấp $1700 của ETH đồng thời chỉ ra các vùng hỗ trợ và kháng cự chính cho Ether.

Biểu đồ khung tháng của cặp giao dịch ETH/USD. Nguồn: TradingView

Rekt Capital cho biết: “Nếu như sau khi đóng nến tháng, ETH không thể phục hồi mạnh trên mức $2250 thì đáy $1720 sẽ bộc lộ điểm yếu và có thể thủng”.

Và thêm rằng: nếu thủng mốc $1720 thì $1350 sẽ là hỗ trợ tiếp theo của ETH (vùng màu xanh lam trên biểu đồ)

THOÁT KHỎI MỨC THẤP NHẤT VÀO 07/2021

Nhà phân tích trên Twitter Crypto Feras, ở thời điểm 23/01 cũng đã dự đoán về hành động giá của ETH nếu có sự sụt giảm thấp hơn.

Crypto Feras cho biết: Về mặt kỹ thuật, Ether đang bật khỏi đáy thấp nhất kể từ 07/2021 (vượt trội so với Bitcoin cho đến nay). Các khu vực có thể sẽ kiểm tra lại là $1700 – $1800 hoặc rủi ro hơn là $1400

VỀ LẠI MỐC $1550 TRONG NGẮN HẠN

Caleb Franzen cũng là một nhà phân tích thị trường, ý kiến được đưa ra để thảo luận về quan điểm dài hạn hơn cho hành động giá của Ether có thể giảm xuống dưới đường xu hướng (trend line).

Biểu đồ khung tuần của cặp giao dịch ETH/USDT. Nguồn: TradingView

Franzen nói: “Rất có thể ETH sẽ giảm về $1550 trong 24 giờ tới. Nếu mức hỗ trợ này không giữ được và bị thủng, ETH sẽ giảm sâu hơn và tìm đến những hỗ trợ thấp hơn”

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức $1219 nghìn tỷ và tỷ lệ thống trị của Ethereum là 19,2%.

Nguồn

Latest Posts

Home
Kiến thức
Market
Search