HomeUncategorizedCoinbase mở rộng dấu chân của mình ở châu...

Coinbase mở rộng dấu chân của mình ở châu Âu bất chấp việc sa thải hàng loạt nhân viên

Coinbase, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất ở Mỹ, đã công bố kế hoạch tăng cường sự hiện diện của mình ở châu Âu trong một bài đăng trên blog hôm thứ Sáu .  

Một trong những nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới tuyên bố rằng anh ấy muốn đầu tư vào Hà Lan, Tây Ban Nha, Ý và Pháp.

Theo báo cáo của U.Today , Coinbase đã thông báo kế hoạch sa thải 1.100 nhân viên (tương đương 18% tổng số lao động của công ty). Đầu tuần này, Goldman Sachs đã hạ cấp cổ phiếu Coinbase, giảm mục tiêu giá xuống chỉ còn 45 đô la. Gã khổng lồ ngân hàng Mỹ dự đoán rằng sàn giao dịch lớn nhất của Mỹ sẽ phải sa thải nhiều nhân viên hơn nữa để thích nghi với thực tế mới.

Theo báo cáo của U.Today, Bitcoin gần đây đã ghi nhận quý tồi tệ nhất trong hơn một thập kỷ sau khi giảm xuống mức thấp nhất là 17.600 USD vào tháng Bảy.  

Tuy nhiên, Coinbase tuyên bố rằng mùa đông tiền kỹ thuật số sẽ không cản trở việc mở rộng của nó ở châu Âu. Trên thực tế, công ty đã xâm nhập vào Vương quốc Anh vào năm 2015 mặc dù thực tế là Bitcoin đang ở giữa một thị trường gấu tàn bạo. Một động thái như vậy cuối cùng đã được đền đáp trong những năm tiếp theo khi giá tiền kỹ thuật số bắt đầu tăng trở lại.

Nguồn