Coinbase tuyển dụng khi COIN giảm 82% so với ATH

Nhà báo và người trong ngành blockchain Trung Quốc Colin Wu đã nhận thấy rằng chủ tịch Coinbase và COO Emilie Choi đã đăng một bản cập nhật về chính sách tuyển dụng của nền tảng của cô ấy.

Coinbase làm chậm việc tuyển dụng để “đánh giá lại nhu cầu về số lượng nhân viên”

Hôm nay, ngày 17 tháng 5 năm 2022, bà Choi đã quyết định công bố bức thư đã được chia sẻ trước đó với các nhân viên của Coinbase. Nó bao gồm sự thay đổi lớn trong chính sách tuyển dụng đối với Coinbase trong bối cảnh thị trường đang suy thoái.

Theo tài liệu, công ty đã quyết định làm chậm hoạt động tuyển dụng và đánh giá lại nhu cầu nhân sự của mình. Vì tăng trưởng số lượng nhân viên là một số liệu nhạy cảm đối với sự phát triển kinh doanh của Coinbase, nên thông báo này là một yếu tố quan trọng đối với mỗi kịch bản về tiến trình của Coinbase.

Đồng thời, bà Choi nói thêm rằng những thay đổi được đề cập “dự kiến ​​sẽ không có bất kỳ tác động đáng kể nào” đến triển vọng chi phí cho năm 2022.

Trước khi cuộc suy thoái bắt đầu, công ty đã lên kế hoạch tăng gấp ba quy mô. Vào năm 2021, số lượng nhân viên thực của công ty là hơn 3.700 người.

Tuyên bố này nghe có vẻ đáng báo động, nhưng bà Choi nhấn mạnh rằng Coinbase đang “ở vị trí vững chắc” và đã trải qua một số đợt suy thoái thị trường trước đó.

Giá СOIN tìm thấy hỗ trợ ở mức $ 60, giảm 82% so với ATH

Vào ngày 14 tháng 5 năm 2022, Coinbase tròn 10 tuổi; nó là một trong những sàn giao dịch lâu đời nhất và phổ biến nhất dành cho người dùng tổ chức và bán lẻ. Như được đề cập bởi U.Today trước đây, Coinbase đã gây chú ý với tiết lộ gây tranh cãi về việc bị cáo buộc chiếm đoạt tiền của người dùng.

Trong quý 1 năm 2022, sàn giao dịch đã báo cáo khoản lỗ ròng khổng lồ 430 triệu đô la; Cổ phiếu COIN được niêm yết trên NASDAQ của nó giảm mạnh xuống mức thấp nhất mọi thời đại là 45 đô la.

Theo thời gian in, mã thông báo phải vật lộn để duy trì trên $ 60. Giá COIN cao nhất mọi thời đại đã được đăng ký vào giữa tháng 11 năm 2021, hơn $ 357.

Nguồn

Latest Posts

Home
Kiến thức
Market
Search