Công cụ tìm đường dẫn của XRP được tiết lộ

Đêm qua, nhà phát triển nổi bật của XRPL Labs, Wietse Wind đã chia sẻ bản demo của một công cụ tìm kiếm đường dẫn trực tiếp mà anh ấy đã viết mã thông qua VueJS. Công cụ này được thiết kế để dễ dàng và nhanh chóng tìm thấy đường dẫn thanh toán giữa hai tài khoản XRPL. Tìm kiếm đường dẫn, trong trường hợp này, dựa trên mức độ ưu tiên của giá tốt nhất.

Để sử dụng tìm kiếm đường dẫn trực tiếp, người dùng chỉ cần chọn tài khoản đích, tài sản và số tiền, sau đó chọn tài khoản nguồn và công cụ sẽ hiển thị cho họ các tùy chọn thanh toán tốt nhất để phân phối một số tiền nhất định. Hơn nữa, vì sự đổi mới mới được cung cấp trên websocket, nó cũng sẽ tự động cập nhật các tùy chọn đường dẫn.

Trong hệ thống Sổ cái XRP, các phương pháp về cách mã thông báo đi qua tất cả các giai đoạn trong một khoản thanh toán được xác định chính xác thông qua việc sử dụng các đường dẫn. Việc triển khai của chúng giúp đơn giản hóa việc thanh toán nhiều loại tiền tệ bằng cách liên kết người gửi và người nhận thông qua các đơn đặt hàng được đặt trực tiếp trên XRP Ledger DEX. Ngoài ra, việc sử dụng phương pháp này tạo điều kiện thuận lợi cho việc giải quyết các khoản nợ phức tạp.

Sự phát triển mới, mặc dù vẫn ở chế độ demo, không chỉ giúp giao dịch dễ dàng hơn cho người dùng của dự án XRP Ledger đang trở nên phổ biến mà nhìn chung nó còn có tác động thuận lợi đến toàn bộ mạng, tăng tính minh bạch và đáng tin cậy của nó.

.

Vượt chông gai trở thành ngôi sao

Bất chấp nhiều năm kiện tụng giữa XRP / XRPL và SEC Hoa Kỳ, nhóm dự án và các nhà phát triển trung thành vẫn không dừng lại và đang tích cực làm việc trên ngày càng nhiều tính năng mới và bản thân hệ thống đang được tích hợp bởi nhiều công ty hơn từ khắp nơi trên thế giới.

Tất nhiên, không ai biết thử nghiệm này sẽ kết thúc như thế nào và liệu XRP có bao giờ đạt được tầm cao mới hay không, nhưng sự phát triển tích cực của các sản phẩm cho thấy rằng nhóm dự án cuối cùng muốn vươn tới những ngôi sao.

Nguồn

Latest Posts

Home
Kiến thức
Market
Search