HomeMetaverseDecentraland tổ chức Tuần lễ thời trang Metaverse với...

Decentraland tổ chức Tuần lễ thời trang Metaverse với Tommy Hilfiger, Dolce & Gabbana, Selfridges

Thế giới ảo dựa trên blockchain Decentraland đã công bố khởi động Tuần lễ thời trang Metaverse dự kiến ​​diễn ra vào ngày 24 – 27 tháng 3 năm 2022. Theo thông báo, một số lượng lớn các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Dolce & Gabbana, Selfridges, Tommy Hilfiger, Jacob & Co, v.v. sẽ tham gia sự kiện thời trang metaverse kéo dài bốn ngày.

Decentraland sẽ tổ chức sự kiện thời trang 4 ngày với sự góp mặt của các nhà thiết kế nổi tiếng và các nhà thời trang sang trọng

Vào cuối tháng 3, Decentraland metaverse dựa trên blockchain sẽ tổ chức một tuần lễ thời trang với “danh sách toàn sao của các sàn diễn kỹ thuật số”. Decentraland đã tiết lộ vào thứ Năm rằng Tuần lễ thời trang Metaverse của thế giới ảo sẽ giới thiệu các thiết bị đeo kỹ thuật số, giới thiệu các buổi trình diễn trên sàn diễn ảo và tổ chức các buổi tiệc sau đó. Tuần lễ thời trang Metaverse của Decentraland sẽ có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng trong ngành thời trang toàn cầu.

Theo Decentraland, chương trình thời trang lộng lẫy kéo dài 4 ngày sẽ có sự xuất hiện của Vogue Arabia, Elie Saab, Guo Pei, Etro, Jacob & Co, Dolce & Gabbana , Selfridges, Tommy Hilfiger, Poorocious, Dundas, Cavalli, Paco Rabanne, Hogan, Franck Muller, Garrett Leight, Cavalli và The Fabricant. Những người tham gia tuần lễ thời trang sẽ có thể tụ tập tại quận mới nhất của Decentraland được mệnh danh là “Khu thời trang sang trọng”. Sự kiện kéo dài bốn ngày sẽ do UNXD và Vogue Arabia trình bày, theo nhóm Decentraland.

“Thời trang và thời trang cao cấp không phải là mới đối với metaverse,” Sam Hamilton, giám đốc sáng tạo của Decentraland Foundation cho biết trong một tuyên bố gửi tới Bitcoin.com News. “Decentraland đã đi đầu trong lĩnh vực thời trang kỹ thuật số hiếm và có nhu cầu kể từ khi ra mắt thiết bị đeo hình đại diện vào năm 2020. Kể từ thời điểm đó, những người sáng tạo đã thúc đẩy cả giới hạn kỹ thuật và phong cách của thiết bị đeo Decentraland và đã tạo ra một nền kinh tế bùng nổ với hơn 1 triệu đô la doanh thu từ thiết bị đeo hình đại diện vào năm ngoái. ”

Sự kiện thời trang sẽ bắt đầu với việc nhà bán lẻ Selfridges ở London mở một cửa hàng metaverse. Paco Rabanne và Victor Vasarely sẽ mang đến “trải nghiệm nhập vai” trong lễ khai trương cửa hàng Selfridges. Tại trung tâm của sự kiện, một đường băng tương lai sẽ được giới thiệu bởi Dolce & Gabbana, Dundas, Etro, và nhiều hơn nữa.

Thông báo lưu ý rằng sẽ có vô số trải nghiệm thời trang metaverse và Thương hiệu Tribute sẽ thực hiện đặc biệt “Decentraland Wearable”. Hơn nữa, Meta-Tokyo sẽ giới thiệu một bảo tàng pop-up trưng bày những bức ảnh của người mẫu thời trang kiêm DJ, Amiaya .

Nguồn