HomeMetaverseDoanh số bán bất động sản Metaverse dự kiến...

Doanh số bán bất động sản Metaverse dự kiến ​​đạt 1 tỷ đô la trong năm nay

Theo một công ty phân tích metaverse, doanh số bán bất động sản trong metaverse dự kiến ​​sẽ đạt một tỷ đô la trong năm nay. Công ty dự kiến ​​doanh số bán bất động sản trên bốn nền tảng metaverse chính, đã vượt qua 501 triệu đô la vào năm ngoái, sẽ tăng gấp đôi trong năm nay.

Doanh số bán bất động sản Metaverse 1 tỷ đô la dự kiến ​​trong năm nay

Theo công ty phân tích metaverse Metametric Solutions, doanh số bán bất động sản trên nền tảng metaverse đã vượt qua nửa triệu đô la vào năm ngoái.

Công ty nói thêm rằng doanh số bán bất động sản trên bốn nền tảng metaverse chính – Sandbox, Decentraland, Cryptovoxels và Somnium – đạt 501 triệu đô la vào năm 2021. Bốn nền tảng này có tổng cộng 268.645 lô đất với các kích cỡ khác nhau.

Công ty phân tích đã dự đoán rằng doanh số bán bất động sản trong metaverse có thể tăng gấp đôi trong năm nay, đạt gần 1 tỷ USD vào năm 2022.

Theo báo cáo từ Brandessence Market Research, thị trường bất động sản đa dạng dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tỷ lệ gộp hàng năm là 31% từ năm 2022 đến năm 2028.

Một số người đã ước tính metaverse là một cơ hội trị giá hàng triệu đô la. Các ngân hàng đầu tư toàn cầu Goldman Sachs và Morgan Stanley đã dự đoán rằng metaverse có thể lớn như một cơ hội trị giá 8 nghìn tỷ đô la.

Tuần trước, CEO Tim Cook của Apple cho biết công ty của ông nhận thấy rất nhiều tiềm năng trong metaverse và đang đầu tư tương ứng. “Điều đó rất thú vị đối với chúng tôi,” anh nói.

Vào tháng 12, chiến lược gia của Bank of America, Haim Israel, cho biết metaverse là một cơ hội lớn mà tiền điện tử sẽ được sử dụng rộng rãi như tiền tệ. “Tôi chắc chắn tin rằng đây là một cơ hội lớn, rất lớn,” ông cho biết.

Nguồn