HomeAltcoinDogecoin (DOGE) trở thành tài sản có lợi nhất...

Dogecoin (DOGE) trở thành tài sản có lợi nhất trên thị trường với mức tăng giá 13%

Màn trình diễn mới nhất của Dogecoin là một bất ngờ thú vị  đối với các nhà đầu tư, khi đồng tiền này đã thành công vượt qua các mức kháng cự mà U.Today  đã đề cập  trước đây. Hiện tại, DOGE đang trên đường phá vỡ các rào cản mạnh mẽ hơn.

Vào thời điểm báo chí, DOGE đang tiến gần đến Đường trung bình động hàm mũ 50 ngày và cho thấy tiềm năng vượt qua nó khi khối lượng giao dịch tăng đột biến mạnh trong ngày đầu tiên của tuần giao dịch.

DogeUSDT
Nguồn: TradingView

Lý do chính đằng sau sự gia tăng mạnh mẽ như vậy của các loại tiền mã hóa như Dogecoin và Shiba Inu là do các nhà đầu tư muốn tiếp xúc với các lựa chọn rủi ro nhất trên thị trường tiền mã hóa thay vì theo đuổi các tài sản “ổn định” như Ethereum, vốn vẫn chịu áp lực lớn về thể chế .

Trong chín ngày qua, Dogecoin đã tăng gần 50% giá trị, khiến nó trở thành tài sản sinh lời cao thứ hai trong top 100 của thị trường tiền mã hóa sau mức tăng trưởng 100% hàng tuần của STEPN.

Cuộc biểu tình Dogecoin có thể giữ được không?

Thật không may, chỉ báo duy nhất có thể cho chúng ta gợi ý về sức mạnh còn lại của cuộc biểu tình này là cấu hình khối lượng giảm dần, cho thấy rằng cuộc biểu tình đang mờ dần. Theo chỉ báo, chúng ta có thể thấy sự đảo chiều trong những ngày hoặc tuần tới nếu các khoản tiền mới không chảy vào tài sản.

Các chỉ báo xu hướng khác như Chỉ số Sức mạnh Tương đối cho thấy DOGE đã bước vào một xu hướng tăng ngắn hạn  và chưa đối mặt với bất kỳ áp lực bán nào trên đường đi lên. Trên khung thời gian của biểu đồ trong ngày, memecoin đã vượt qua mọi ngưỡng kháng cự trên biểu đồ và hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự EMA 50 ngày đã từng được chạm vào một lần vào tháng 5.

Tại thời điểm báo chí, Dogecoin giao dịch ở mức 0,07 đô la.

Nguồn