Dogecoin hiện tại đã giảm 90% so với mức giá cao nhất do Musk cung cấp

Dogecoin , tiền kỹ thuật số meme lớn nhất, đã giảm đáng kinh ngạc 90% so với mức giá cao nhất mọi thời đại được ghi nhận vào ngày 9 tháng 5, ngày Elon Musk tổ chức chương trình hài kịch phác thảo đêm khuya của Mỹ “Saturday Night Live”.

Dogecoin
Hình ảnh của @charliebilello

Theo báo cáo của U.Today, vốn hóa thị trường của Dogecoin đã đạt mức 90 tỷ USD trước sự kiện được thổi phồng, trở nên có giá trị hơn General Motors.

Lần ra mắt dịch vụ lưu trữ SNL của Musk đã trở thành một “sự kiện bán tin tức”: Dogecoin mất khoảng 40% giá chỉ trong vài giờ.

Nó đã không phục hồi kể từ đó mặc dù các công ty nổi tiếng như Gucci và Tesla đã chuyển sang chấp nhận việc bắt chước Bitcoin nổi tiếng nhất thế giới.

Đầu ngày hôm nay, Dogecoin đã thêm số 0 vào thẻ giá của nó, giảm xuống mức thấp nhất là 0,07 đô la trong một đợt bán tháo lớn của thị trường tiền kỹ thuật số khác được kích hoạt bởi sự sụp đổ liên tục của Terra.

 Vào thời điểm báo chí, đồng meme đang đổi chủ ở mức 0,0921 đô la trên sàn giao dịch Binance sau khi phục hồi hơn 29% từ mức thấp gần đây.

Bất chấp thành tích tệ hại của nó vào năm 2022, Dogecoin vẫn không mất đi sự liên quan của mình. Trên thực tế, trò đùa tiền kỹ thuật số đã xuất hiện trở lại trong số 10 loại tiền kỹ thuật số lớn nhất theo vốn hóa thị trường trong bối cảnh bán tháo gần đây. Dogecoin hiện được định giá 12 tỷ USD, khiến nó lớn hơn các công ty nổi tiếng như Zillow và ASUS.

Lawrence McDonald, cựu giám đốc chiến lược vĩ mô của tập đoàn ngân hàng khổng lồ của Pháp Societe Generale, đã kết luận rằng sự gia tăng của Dogecoin chỉ đơn giản là do thanh khoản của Cục Dự trữ Liên bang dư thừa.

Fed dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất ngắn hạn lên 3%, gây thêm áp lực lên các tài sản rủi ro. Dữ liệu lạm phát cao hơn dự kiến, được báo cáo vào đầu ngày hôm nay, sẽ thúc đẩy ngân hàng trung ương tiếp tục chính sách tiền tệ diều hâu của mình.

Nguồn

Latest Posts

Home
Kiến thức
Market
Search