eBay giảm bộ sưu tập NFT đầu tiên cho những người mua chính thống không cần thông qua tiền mã hóa

“Bạn không cần phải là một chuyên gia về tiền điện tử để mua, bán và thu thập NFT. OneOf và eBay đang mang công nghệ Web3 biến đổi đến 100 triệu người tiêu dùng đại chúng không phải tiền điện tử tiếp theo”, Giám đốc điều hành OneOf Lin Dai cho biết.

Gã khổng lồ thương mại điện tử eBay đã chính thức tung ra đợt giảm NFT đầu tiên, với một loạt các bộ sưu tập được mã hóa có huyền thoại Wayne Gretsky của Liên đoàn Khúc côn cầu Quốc gia (NHL) sẽ phát trực tiếp vào ngày 23 tháng 5.

Bộ sưu tập NFT mô tả các phiên bản hoạt hình của Gretsky được lấy cảm hứng từ các trang bìa tạp chí Sports Illustrated. Chúng có bốn cấp độ hiếm khác nhau bao gồm màu xanh lục với giá 299 phiên bản cho mỗi mã thông báo, vàng ở mức 199, bạch kim ở mức 99 và kim cương ở mức 15.

Bộ sưu tập hiện đang được rao bán trên thị trường eBay, tuy nhiên, các phiên bản giới hạn kim cương, bạch kim và vàng bậc trị giá 1.500 đô la, 100 đô la và 25 đô la mỗi chiếc đã được bán hết.

Theo thông báo từ eBay, bộ sưu tập được phát triển với sự hợp tác của OneOf, nền tảng NFT tập trung vào môi trường, hỗ trợ nhiều “chuỗi khối tiết kiệm năng lượng” để cung cấp các bộ sưu tập NFT bền vững.

eBay ban đầu cho phép danh sách NFT vào khoảng giữa năm 2021 nhưng chưa tích hợp công nghệ blockchain để hỗ trợ việc bán hàng trên thị trường của nó . Về việc giảm chính thức này, người dùng được gửi một liên kết đổi quà thông qua tin nhắn hoặc email của nền tảng để nhận NFT của họ bên ngoài nền tảng.

Các NFT được đúc trên nền tảng mở rộng Ethereum Polygon và có thể được đưa vào giao dịch thứ cấp trên OneOf.

Tuy nhiên, giao dịch thứ cấp cho các NFT trên OneOf cho đến nay là rất ít, tuy nhiên, chỉ có ba người dùng niêm yết mã thông báo cấp bạch kim với giá sàn là 199 đô la, trong khi một người dùng đã niêm yết NFT cấp vàng với giá 69 đô la.

Bình luận về sự sụt giảm này, Phó chủ tịch Bộ sưu tập, Điện tử và Home Dawn Block của eBay nói rằng công nghệ NFT đang “cách mạng hóa không gian sưu tầm” và nhấn mạnh rằng công ty đang tìm cách đưa NFT đến các nhà sưu tập chính thống trên toàn cầu.”Thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với OneOf, eBay hiện đang làm cho các NFT được yêu thích dễ tiếp cận hơn với thế hệ nhà sưu tập mới ở khắp mọi nơi. Điều này được xây dựng dựa trên cam kết của chúng tôi là mang đến niềm đam mê cao, các mặt hàng có giá trị cao cho cộng đồng người mua và người bán trên eBay.”

Giám đốc điều hành OneOf Lin Dai cũng lặp lại quan điểm tương tự, lưu ý rằng bộ đôi đang tìm cách làm cho NFT có thể truy cập được đối với những người không thành thạo về tiền điện tử:”Bạn không cần phải là một chuyên gia về tiền điện tử để mua, bán và thu thập NFT. OneOf và eBay đang mang công nghệ Web3 biến đổi đến với 100 triệu người tiêu dùng đại chúng không sử dụng tiền điện tử.”

Nguồn

Latest Posts

Home
Kiến thức
Market
Search