Giám đốc điều hành Binance giải thích Terra nên quản lý tình hình UST như thế nào

Giám đốc điều hành của một trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới đã đưa ra quan điểm của mình về tình hình UST và giải thích việc tạm ngừng giao dịch LUNA và UST khỏi nền tảng.

Trước hết, vấn đề chính đã ảnh hưởng đến chốt của UST là số lượng LUNA được khai thác quá nhiều do các vấn đề cơ bản trong giao thức Terra. Sau sự hỗn loạn trên thị trường Terra, các trình xác nhận đã tạm ngưng toàn bộ mạng, điều này về cơ bản đã tắt tất cả các chức năng cơ bản của mạng. Không thể rút tiền hoặc gửi tiền kể từ thời điểm đó.

Theo CZ, một lượng lớn LUNA đã được đúc và chuyển ra bên ngoài các sàn giao dịch đã làm ngừng việc gửi tiền, đó là lý do tại sao một số người dùng nghĩ rằng áp lực bán đang giảm dần và họ có thể mua một số LUNA để hòa vốn trên vị thế của họ. Nhưng vấn đề chính là với việc mở lượng tiền gửi và áp lực bán sẽ quay trở lại thị trường, gây ra sự sụt giảm liên tục.

CZ nói thêm rằng anh ấy thất vọng với việc xử lý tình huống của ban quản lý UST và LUNA. Binance đã yêu cầu họ khôi phục mạng, đốt LUNA được đúc quá nhiều và khôi phục chốt, nhưng không nhận được phản hồi từ phía Terra.

CZ cũng nói thêm rằng các công ty và dự án khác như Axie Infinity đã hành động chuyên nghiệp trong các tình huống tương tự như UST khi họ nhận trách nhiệm và đưa ra kế hoạch dẫn đến hành động ngay lập tức từ phía họ bên cạnh sự trợ giúp từ phía Binance.

Vào thời điểm báo chí, tiền gửi và rút tiền của Luna và UST bị chặn trên sàn giao dịch , vì tính ổn định của đồng tiền này vẫn còn là vấn đề đáng nghi ngờ sau khi Luna đạt 0,00001 đô la, bằng 100% mức giá mà chúng ta đã thấy chỉ một tuần trước. UST vẫn không đạt được 1 đô la và giao dịch ở mức 0,17 đô la.

Nguồn

Latest Posts

Home
Kiến thức
Market
Search