Khả năng sinh lời của Dogecoin tăng lên 53%, các tín hiệu trực tuyến gợi ý về các chỉ báo tăng giá

Theo dữ liệu của IntoTheBlock , lợi nhuận của tiền kỹ thuật số meme lớn nhất, Dogecoin (DOGE), đã tăng nhẹ lên 53%, sau khi giảm xuống dưới 50% sau đợt giảm giá hồi đầu tháng 5. Ngoài ra, các tín hiệu trên chuỗi đang cho thấy dấu hiệu tăng giá đối với tiền kỹ thuật số meme lớn nhất sau sự gia tăng mới nhất về lợi nhuận và sự tập trung của người nắm giữ.

IntoTheBlock
Tín hiệu Dogecoin On-Chain, Được phép: IntoTheBlock

Theo thành phần chủ sở hữu của IntoTheBlock theo thời gian được giữ, Dogecoin “hodlers”, đề cập đến các địa chỉ đã nắm giữ Dogecoin trong hơn một năm, hiện là 62%. Hiện tại, 33% địa chỉ đã nắm giữ tài sản trong một năm, trong khi 4% đã nắm giữ tài sản của họ chưa đầy một tháng. 

Phần lớn người nắm giữ Dogecoin là người nắm giữ trung và dài hạn có thể cho thấy rằng Dogecoin có thể đang gặp áp lực mua từ tầng lớp này.

Dogecoin phát triển gần đây

TAG Heuer, một nhà sản xuất đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ, đã thông báo rằng họ hiện đang chấp nhận tiền kỹ thuật số, “bao gồm cả Dogecoin”, làm thanh toán thông qua quan hệ đối tác với BitPay, theo một thông cáo báo chí. TAG cho phép khách hàng lên đến 10.000 đô la cho mỗi giao dịch, không có yêu cầu chi tiêu tối thiểu cho tiền kỹ thuật số.

Đầu tuần, nền tảng giao dịch chứng khoán Robinhood đã tuyên bố rằng ví “Robinhood 3” phi danh dự mới của nó sẽ cho phép người dùng giữ các chìa khóa tiền kỹ thuật số của họ, kiếm lợi nhuận và giao dịch hoặc hoán đổi tiền kỹ thuật số, bao gồm cả các mã thông báo không thể thay thế, mà không phải trả phí mạng. . 

Điều này có nghĩa là chủ sở hữu Dogecoin trên Robinhood sẽ sớm có thể giao dịch hoặc hoán đổi Dogecoin mà không mất phí mạng.

Dogecoin vẫn là một trong 10 tài sản nắm giữ hàng đầu của 4.000 con cá voi BSC hàng đầu hiện đang “kiếm” $ 28.396.426 DOGE trị giá.

Tại thời điểm xuất bản, Dogecoin đang giao dịch giảm 1,83% ở mức 0,084 đô la.

Nguồn

Latest Posts

Home
Kiến thức
Market
Search