HomeAltcoinNgười sáng lập Shiba Inu xóa tất cả thông...

Người sáng lập Shiba Inu xóa tất cả thông tin trên mạng xã hội

Ryoshi, người sáng lập biệt danh của tiền kỹ thuật số Shiba Inu, đã xóa tất cả các tweet của mình cũng như các bài đăng trên blog cá nhân vào đầu ngày hôm nay.

“Tôi không quan trọng, và một ngày nào đó tôi sẽ ra đi mà không cần báo trước. Hãy tham gia SHIBA và giải phóng hành trình đi lên ”, tác giả của“ Kẻ giết người Dogecoin ” đã viết .

Người sáng lập Shiba Inu dường như đã chọn bắt chước con đường của người sáng tạo Bitcoin bí ẩn Satoshi Nakamoto.

Satoshi đã rời khỏi cộng đồng tiền kỹ thuật số vào tháng 12 năm 2010. Danh tính của người đã bắt đầu tất cả vẫn chưa được tiết lộ.

Không rõ liệu Ryoshi có kế hoạch trở lại cộng đồng Shiba Inu với những ý tưởng mới hay không.

Người sáng lập kêu gọi nhà phát triển hàng đầu Shytoshi Kusama đừng nói “những điều vô nghĩa vô giá trị” và thay vào đó hãy tập trung vào hệ sinh thái. Trong một tweet gần đây , Shytoshi nói rằng dự án Shiba Inu sẽ tiếp tục tiến về phía trước.

Giá của mã thông báo SHIB không bị ảnh hưởng bởi sự ra đi đột ngột của Ryoshi. Nó hiện đang tăng khoảng 6%, theo dữ liệu được cung cấp bởi CoinMarketCap .

Shiba Inu hiện được định giá 6,4 tỷ đô la, trở thành đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ 16 tính theo vốn hóa thị trường

. Tiền kỹ thuật số này giảm 86,40% so với mức cao kỷ lục được đăng ký vào cuối tháng 10.

Ryoshi đã ra mắt Shiba Inu trở lại vào tháng 8 năm 2020 và sau đó tặng một nửa nguồn cung của nó cho người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin.

Nguồn