Nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt dự đoán mức đáy cho Bitcoin

Trong một tweet gần đây, nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt đã dự đoán rằng 27.000 đô la có thể trở thành mức đáy cục bộ đối với Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất thế giới.   

BTC
Hình ảnh của @PeterLBrandt

Theo nhà biểu đồ nổi tiếng, khối lượng tăng đột biến cho thấy các nhà giao dịch đang đầu cơ.

Đồng tiền điện tử lớn nhất đã giảm xuống dưới mức 27.000 đô la vào thứ Năm, đạt mức thấp nhất trong ngày là 26.970 đô la trên sàn giao dịch Bitstamp.

Brandt đã khẳng định rằng thảm họa Terra hiện đã tràn sang Bitcoin “đáng tin cậy”. Theo báo cáo của U.Today, Terra’s LUNA, từng là một trong những tiền điện tử lớn nhất với vốn hóa thị trường hơn 40 tỷ đô la, đã sụp đổ gần như bằng 0 trong vòng một ngày, gây ra làn sóng chấn động trên thị trường tiền điện tử.

Tiền điện tử hàng đầu hiện đã giảm 40,6% kể từ đầu năm.

Nó hiện đã giảm 60% kể từ khi chạm mức cao nhất mọi thời đại là 69.044 đô la vào tháng 11 năm ngoái, phù hợp với các chu kỳ thị trường gấu trước đó. Theo báo cáo của U.Today, người sáng lập SkyBridge Anthony Scaramucci gần đây đã dự đoán rằng giá Bitcoin có thể giảm xuống còn 18.000 USD.

Bitcoin đã sụp đổ với các cổ phiếu liên quan đến công nghệ. Chỉ số Nasdaq 100 giảm 26,67%, đánh dấu năm tồi tệ nhất trong lịch sử cho đến nay.

Cục Dự trữ Liên bang, nơi có chính sách tiền tệ phù hợp thúc đẩy thị trường tăng giá gần đây nhất, hiện đã quay đầu hoàn toàn với việc thắt chặt tiền tệ tích cực.

Đầu tuần này, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Atlanta Raphael Bostic cho biết sẽ có thêm ba đợt tăng lãi suất nữa vào năm 2022.

Các chỉ số lạm phát gần đây nhất, cao hơn một chút so với dự kiến ​​của các nhà phân tích, cho thấy rằng Fed không có khả năng thay đổi hướng đi của mình trong tương lai gần đây.

Nguồn

Latest Posts

Home
Kiến thức
Market
Search