Nhà sáng lập Avalanche khép lại các thông tin sai lệch về AVAX trong lúc Terra sụp đổ

Giáo sư Emin Gün Sirer đã đưa ra những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về vai trò của Avalanche và AVAX trong bộ phim truyền hình Terra (LUNA). Ngoài ra, ông cũng chỉ ra một khía cạnh trong thiết kế của AVAX giúp nó không bị sụp đổ tương tự.

AVAX, SOL, ETH sẽ không sụp đổ như LUNA, đây là lý do tại sao

Trước hết, ông Sirer nhấn mạnh rằng Luna Foundation Guard (LFG) đã không nắm giữ một lượng đáng kể tiền AVAX trước khi TerraUSD (UST) gặp sự cố.

Trong khi đó, nguồn cung cấp AVAX được giới hạn ở 720.000.000 mã thông báo: không có mã thông báo nào nữa được Avalanche Foundation hoặc các bên thứ ba đúc.

Do đó, không có khả năng AVAX có thể sụp đổ như Terra (LUNA) đã làm: thảm kịch của nó nên được cho là do “vòng xoáy tử thần” được kích hoạt bởi một quá trình đúc tiền LUNA không giới hạn.

Ethereum (ETH) và Solana (SOL) là những đồng vốn hóa lớn khác được bảo vệ khỏi những kịch bản đau đớn như vậy, người sáng lập Avalanche (AVAX) nói thêm.

“Ước mơ xa vời cho bao xiềng xích khác”

Ông Sirer cũng bị cuốn hút bởi hiệu suất của blockchain của mình trong cuộc tàn sát altcoin vào giữa tháng 5. Theo ông, nó đã chứng kiến ​​các giao dịch tăng đột biến chưa từng có và xử lý chúng mà không cần ngoại tuyến.

Khả năng chống lại cuộc tấn công như vậy là kết quả của ưu thế kỹ thuật của Avalanche cho phép nền tảng xử lý 1,2 triệu giao dịch mỗi ngày, nhiều hơn so với Ethereum (ETH):

Avalanche có được ngày hôm nay là một giấc mơ xa vời đối với nhiều chuỗi khác. Một số yêu cầu nâng cấp lớn để đạt được vị trí của Avalanche 1,5 năm trước

Ông cũng nói thêm rằng áp suất giao dịch tăng không dẫn đến việc tăng đột biến phí xăng trên chuỗi C của Avalanche.

Nguồn

Latest Posts

Home
Kiến thức
Market
Search