HomeAltcoinonXRP Cuối cùng cũng được liệt kê trên Sàn...

onXRP Cuối cùng cũng được liệt kê trên Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu

Đầu tiên, để tham khảo, cần làm rõ rằng onXRP là một hệ sinh thái kết hợp mọi thứ diễn ra trên XRPL. Nhiệm vụ của hệ sinh thái là làm cho XRPL dễ tiếp cận hơn với những người mới đến, cũng như cung cấp các công cụ mà mọi nhà đầu tư cần để sử dụng XRPL.

onXRP bao gồm các mô-đun khác nhau bao gồm các phân khúc như: nội dung, dự án chơi để kiếm tiền, giao dịch phi tập trung, v.v. Ưu điểm chính của nền tảng onXRP là khả năng tương tác của nó, được thực hiện thông qua mô-đun cùng tên.

Mã thông báo onXRP gốc là OXP. Bản thân mã thông báo có một số tiện ích. Nó có thể được sử dụng để khuyến khích các nhà phát triển ứng dụng dựa trên nền tảng, như một cặp giao dịch trên DEX nội bộ, như một phương thức thanh toán trên thị trường onXRP NFT và cũng như một phần thưởng trong các dự án P2E.

Vào cuối tháng 5, được biết rằng OXP sẽ niêm yết lần đầu tiên trên sàn giao dịch tập trung. Sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế, Bitmart, đã được chọn làm địa điểm cho việc niêm yết ban đầu.

Mặc dù thực tế là vị trí đã làm người dùng nền tảng bối rối, đại diện onXRP đã nhanh chóng giải thích lựa chọn của họ với BitMart.

Mặc dù thực tế là vị trí chính khiến người dùng nền tảng bối rối, nhưng đại diện của onXRP đã vội vàng giải thích lựa chọn của họ. Theo tuyên bố của họ, quyết định được đưa ra dựa trên việc phân tích tính thanh khoản và khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung.

Phân tích cho thấy BitMart có khối lượng thực lớn. Cụ thể, khối lượng của họ là 2,6 tỷ đô la trong 24 giờ qua, theo onXRP, mở ra rất nhiều thanh khoản cho dự án.

Ngoài ra, onXRP nói rằng mã thông báo cần được niêm yết trên sàn giao dịch cấp 2 tốt trước khi niêm yết trên CEX cấp 1.

Nguồn