OpenSea NFT Heavyweight Onboards Bộ sưu tập 5.000 MetaShips của MetaMetaVerse

MetaShips là một bộ sưu tập độc đáo của các mã thông báo không thể thay thế (NFT) được tạo bởi nền tảng MetaMetaverse như một phần nếu thiết kế trong ứng dụng của nó. Những người nắm giữ MetaShips sẽ có thể sử dụng chúng trong các hoạt động trong tương lai trên nền tảng.

5.000 MetaShips có sẵn trên OpenSea

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi  nền tảng MetaMetaverse dành cho các nghệ sĩ kỹ thuật số và chủ sở hữu Metaverse, bộ sưu tập NFT tiên phong của nó, MetaShips, hiện đã có mặt trên thị trường sưu tầm kỹ thuật số lớn nhất, OpenSea.

MetaShips được quảng bá là bộ sưu tập NFT chuỗi chéo có thể nâng cấp đầu tiên trong phân khúc tiền kỹ thuật số. Về mặt kỹ thuật, chúng được đúc trên chuỗi khối Ethereum (ETH), nhưng chúng cũng sẽ có sẵn trên các giải pháp Lớp 2 (bắt đầu từ Đa giác) thông qua các lệnh MetaMetaverse.

Bộ sưu tập của MetaShips bao gồm bốn loại tàu: Thường (50% tổng nguồn cung), Không phổ biến (45% nguồn cung), Hiếm (4,54% nguồn cung), Cực hiếm (0,55% nguồn cung).

Giám đốc điều hành và người sáng lập MetaMetaverse, Joel Dietz nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát hành MetaShips đối với tất cả những người đam mê MetaMetaverse và lối chơi nhập vai của nó:

MetaMetaverse là bước đầu tiên để xây dựng một nền văn minh du hành vũ trụ. MetaShips là tấm vé để bạn đạt được điều đó. Chúng tôi rất vui khi thấy nhiều người đăng ký và nhận tàu của họ.

Do các chức năng có thể nâng cấp của chúng, tất cả các MetaShip đều có các đặc điểm tốc độ và khả năng chiến đấu khác nhau. Các mục đầu tiên trong bộ sưu tập đã được tải lên OpenSea vào ngày 9 tháng 5 năm 2022.

Những người đam mê sẽ có thể mua đất nền trong MetaMetaverse

Bên cạnh việc trở thành hệ sinh thái sưu tầm kỹ thuật số đầu tiên của MetaMetaverse, MetaShips còn đóng vai trò như “tấm vé vào cửa” cho Cấp 1 của những người tham gia MetaMetaverse. Họ sẽ được yêu cầu mua các lô đất trong thế giới MetaMetaverse sau khi nền tảng này hoạt động trong mạng chính.

Ngoài ra, MetaShips sẽ được tích hợp vào các loại thiết kế quản trị mới gắn liền với nền văn minh của MetaMetaverse. Những người nắm giữ MetaShips sẽ có thể yêu cầu các phần thưởng NFT bổ sung và phần thưởng bằng MetaMetaverse.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, MetaMetaverse là một nền tảng để tạo liền mạch và đơn giản các Metavers được tùy chỉnh theo các phong cách khác nhau.

Kể từ ngày 30 tháng 3 năm 2022, đó cũng là nơi tổ chức trường đại học đầu tiên của Re-State Foundation ở Metaverse.

Nguồn

Latest Posts

Home
Kiến thức
Market
Search