Polkadot Creator Parity để thúc đẩy sự phát triển Metaverse của Klaytn

Nền tảng hợp đồng thông minh Klaytn sẽ củng cố vị thế của mình trong phân khúc Metaverse khi hợp tác với Parity Technologies được công bố. Tác giả của Polkadot cũng sẽ ủng hộ cuốn tiểu thuyết “chuỗi chim hoàng yến” của Klaytn.

Klaytn hợp tác với Parity cho bản phát hành Klaytn-Substrate

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, nền tảng blockchain của Kakao,  Klaytn , đã hợp tác với Parity Technologies , nhóm kỹ sư đằng sau hệ sinh thái chuỗi chéo hàng đầu thế giới Polkadot (DOT).

Klaytn đối tác Parity để phát triển sidechain và metaverse
Hình ảnh của Klaytn

Cùng nhau, hai đội sẽ làm việc trên sidechain của Klaytn, hay còn gọi là “mạng chim hoàng yến”. Được xây dựng trên SDK dựa trên chất nền độc quyền của Polkadot, nó sẽ được đặt tên là Klaytn-Substrate.

Ban đầu, mạng này sẽ là cầu nối với mạng chính của Klaytn cũng như với Polkadot. Do đó, nó sẽ đóng vai trò như một môi trường trung gian có thể lưu trữ các sáng kiến ​​kinh doanh và công nghệ hợp tác.

David Shin, người đứng đầu bộ phận ứng dụng toàn cầu tại Klaytn Foundation, nhấn mạnh rằng sự hợp tác này sẽ giúp sản phẩm của anh ấy đạt được những mục tiêu mới trong phân khúc Metaverse:

“Sự hợp tác với Parity phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi nhằm tạo ra một nền tảng blockchain có thể tương tác cho metaverse. Klaytn-Substrate sẽ mở ra khả năng mới cho các dApp được phát triển trong môi trường đa chuỗi và khám phá các trường hợp sử dụng hợp tác giữa chuỗi Klaytn và Polkadot.”

Từ Metaverses đến đa chuỗi: Cơ hội hợp tác mới

Omar Elassar, Phó chủ tịch, Phát triển Hệ sinh thái tại Parity Technologies, nhấn mạnh tầm quan trọng cốt yếu của trường hợp sử dụng này đối với việc áp dụng lớn SDK của Substrate:

Chúng tôi rất vui được hợp tác với Klaytn để giúp đỡ hành trình tiếp theo của Klaytn với tư cách là một người chơi chính trong metaverse và chơi game. Nhóm tại Klaytn nhận thấy rằng Substrate là SDK tối ưu để khám phá trường hợp sử dụng kỹ thuật và kinh doanh.

Nền tảng mới sẽ được sử dụng để thử nghiệm khuyến khích các thiết kế dựa trên Klaytn cũng như để trao đổi dữ liệu đa chuỗi giữa Klaytn và Polkadot.

Với các bản phát hành trong tương lai, nền tảng Klaytn-Substrate sẽ tổ chức các đợt ra mắt đa chuỗi để đẩy nhanh tiến độ tập trung vào Metaverse của cả hệ sinh thái Polkadot và Substrate.

Nguồn

Latest Posts

Home
Kiến thức
Market
Search