Quỹ tiền kỹ thuật số của Katie Haun dẫn đầu trong cuộc gây quỹ 50 triệu đô la cho NFT Marketplace Zora

Sau khoản đầu tư 50 triệu đô la, giá trị của Zora đạt 600 triệu đô la.

Nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT) Zora đã huy động được 50 triệu đô la trong vòng tài trợ hạt giống để mở rộng dịch vụ của mình cho khách hàng. Khoản đầu tư được dẫn dắt bởi các công ty đầu tư mạo hiểm nổi tiếng như Haun Ventures, Coinbase Ventures và Kindred Ventures.

Định giá của Zora đạt 600 triệu đô la

NFT vẫn là một tính năng hấp dẫn đối với một bộ phận lớn người tham gia tiền kỹ thuật số, cho phép nhiều công ty khởi nghiệp huy động các khoản đầu tư hàng triệu tỷ đồng để củng cố vị thế của họ trong lĩnh vực này. Thực thể mới nhất như vậy là Zora.

Nó đã đảm bảo một khoản gây quỹ 50 triệu đô la được tài trợ bởi quỹ tiền kỹ thuật số mới của Katie Haun – Haun Ventures. Những người tham gia khác bao gồm Kindred Ventures và Coinbase Ventures. Điều đáng chú ý là đây là lần sử dụng vốn đầu tiên từ tổ chức được thành lập gần đây của Haun. Trước đó, cô phục vụ tại Andreessen Horowitz (a16z).

Sam Rosenblum – Đối tác tại Haun Ventures – đã phân loại các mã thông báo không thể thay thế là “khối xây dựng cốt lõi là trung tâm của tương lai của Web3”.

Ông nói thêm: “Chúng tôi cũng coi những đổi mới của Web3 như NFT là một động lực tích cực cho tính mở và phân quyền trong một trang web hiện đang tập trung quá nhiều vào những người gác cổng tập trung, không rõ ràng.

Lần gây quỹ gần đây nhất đã đưa giá trị của Zora lên 600 triệu đô la. Giao thức tuyên bố sẽ sử dụng số tiền mới để tạo ra một hệ sinh thái khách hàng thân thiện, nơi mọi người dùng có thể khởi chạy bộ sưu tập NFT, thị trường độc lập và trải nghiệm. Bình luận về động thái này là Jacob Horne – Đồng sáng lập Zora:

“Đối với hệ sinh thái của chúng tôi, đây là sự thúc đẩy cơ sở hạ tầng công cộng tạo điều kiện thuận lợi cho sự thăng tiến của bạn với tư cách là nghệ sĩ, nhà phát triển và cộng đồng. Nó có nghĩa là nhiều mã không được phép hơn được triển khai trên nhiều chuỗi hơn, API tốt hơn, nhiều Zoratopias hơn trên khắp thế giới và sự gia tăng các khoản tài trợ và hackathons. ”

Vào tháng 3 năm ngoái, Zora đã huy động được 8 triệu đô la trong một thương vụ bán cổ phần, trong khi vào tháng 10 năm 2020, nó đã đảm bảo được khoản đầu tư 2 triệu đô la.

Thử thách mới của Katie Haun

Đầu năm nay, Đối tác chung cũ tại Andreessen Horowitz – Katie Haun – đã rời công ty và khởi động một quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào tiền kỹ thuật số và các công ty khởi nghiệp Web3. Thực thể của cô cũng có sự tham gia của các thành viên a16z khác, chẳng hạn như Rachael Horwitz (Trưởng bộ phận Tiếp thị tiền kỹ thuật số).

Ngay sau đó, Haun tiết lộ ý định của công ty cô là huy động số tiền khổng lồ 900 triệu đô la cho một cặp quỹ đầu tư tài sản kỹ thuật số. 300 triệu đô la trong số đó sẽ được tập trung vào các công ty khởi nghiệp tiền kỹ thuật số, trong khi 600 triệu đô la còn lại sẽ được huy động cho một quỹ dành riêng cho các công ty khác và mã thông báo kỹ thuật số.

Tuy nhiên, nhiều báo cáo gần đây chỉ ra rằng cô ấy thực sự đã huy động được con số khổng lồ 1,5 tỷ đô la, khiến đây là số tiền đáng kể nhất mà một thành viên sáng lập nữ solo huy động được.

Nguồn

Latest Posts

Home
Kiến thức
Market
Search