SAND đã tăng 12% sau khi Sandbox mua lại Hãng công nghệ của Uruguay

Sandbox tiếp tục mở rộng ở Nam Mỹ bằng cách mua lại Cualit. SAND đã phản ứng với tin tức này, tăng gần 12% trong 24 giờ qua.

Công ty con của Animoca Brands – The Sandbox – đã mua lại công ty công nghệ Uruguay Cualit, nhằm mục đích đẩy nhanh tiến độ của hệ sinh thái Web3 và ngành công nghiệp blockchain.

Ngay sau thông báo của thỏa thuận, giá của mã thông báo gốc của The Sandbox – SAND – đã tăng gần 12% và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 1,35 đô la.

  • Một trong những trò chơi trực tuyến dựa trên blockchain phổ biến nhất – The Sandbox – đã mua lại công ty công nghệ phát triển Cualit của Uruguay. Cả hai bên đã thề sẽ hợp lực và phát triển một cơ sở hạ tầng có thể thúc đẩy những đổi mới trong vũ trụ Web3 và blockchain. 
  • Trước khi thực hiện thỏa thuận, The Sandbox đã hợp tác chặt chẽ với Cualit và Người đồng sáng lập của nó – anh em nhà Perez – trong hơn một năm. Sau khi ký kết thỏa thuận, tổ chức Nam Mỹ được đổi tên thành The Sandbox Uruguay.
  • Mã thông báo gốc của trò chơi dựa trên blockchain đã đi về phía bắc sau khi tiết lộ. SAND tăng gần 12% trong 24 giờ qua, giao dịch hiện ở mức xấp xỉ 1,35 đô la.
  • Tuy nhiên, tài sản này đã bị ảnh hưởng đáng kể bởi sự cố tiền kỹ thuật số gần đây và đứng xa mức cao nhất mọi thời đại là khoảng $ 7,50 được đăng ký vào tháng 11 năm ngoái.
  • Cualit đã tham gia sâu vào ngành công nghiệp blockchain trong thập kỷ qua. Nó đã hỗ trợ một số công ty và dự án ở Uruguay về mặt công nghệ, cũng như vận động hành lang cho sự chuyển đổi kỹ thuật số của quốc gia này. Là một thực thể được đổi thương hiệu, trọng tâm chính của nó sẽ chuyển sang hỗ trợ các nỗ lực của The Sandbox.
  • Uruguay là quốc gia Nam Mỹ thứ hai mà công ty con Animoca Brands đã mở rộng sau khi thành lập một nhóm phát triển ở Argentina. 
  • Bình luận về thương vụ mua lại gần đây nhất là Arthur Madrid – Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của The Sandbox:

“Uruguay là một nơi tuyệt vời để đầu tư vào công nghệ và chúng tôi thấy một thế hệ nhà phát triển mới muốn suy nghĩ lại về cách chúng tôi đang sử dụng và sở hữu dữ liệu của mình thông qua Metaverse mở.”

  • Đầu tuần này, The Sandbox đã ký một thỏa thuận lớn khác – lần này là với ban nhạc jazz mang tính biểu tượng Jamiroquai. 
  • Sự hợp tác này nhằm mục đích đưa bài hát nổi tiếng của nhóm “Virtual Insanity” lên LAND ảo của The Sandbox – một phần bất động sản kỹ thuật số trong Metaverse của trò chơi mà người dùng có thể mua để xây dựng trải nghiệm trên đó.

Latest Posts

Home
Kiến thức
Market
Search