HomeAltcoinShiba Inu và Dogecoin hiện có thể được giao...

Shiba Inu và Dogecoin hiện có thể được giao dịch với Stablecoin của Circle trên MEXC Global

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số MEXC Global đã thông báo rằng người dùng của họ hiện có thể giao dịch Shiba Inu và Dogecoin, hai loại tiền kỹ thuật số meme lớn nhất, cũng như ApeCoin (APE) với stablecoin USDC của Circle.

Trước đó, chỉ có thể giao dịch các loại tiền kỹ thuật số này với stablecoin USDT của Tether.    

Vào tháng 1, MEXC Global cũng đã bổ sung hỗ trợ cho Bone ShibaSwap (BONE), mã thông báo quản trị của sàn giao dịch phi tập trung ShibaSwap, trở thành một trong những sàn giao dịch đầu tiên niêm yết mã thông báo kỳ lạ.

Theo dữ liệu do CoinMarketCap cung cấp, sàn giao dịch đạt 1,3 tỷ đô la trong tổng khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua.

Bitcoin, Ethereum và Polkadot là ba loại tiền kỹ thuật số hàng đầu trên sàn giao dịch theo khối lượng giao dịch.

Dogecoin và Shiba Inu lần lượt đứng ở vị trí thứ 14 và 44.    

Cả Dogecoin và Shiba Inu đều đã có một ngày kém may mắn, giảm hơn 5%. Hai loại tiền kỹ thuật số này đang hoạt động kém hiệu quả cùng với các loại tiền kỹ thuật số nổi bật khác.

Bitcoin, tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới, đã giảm xuống 28.000 đô la vào đầu ngày hôm nay, nhưng nó đã xoay sở để phục hồi nhẹ.

Theo dự đoán của nhiều nhà phân tích, Dogecoin và Shiba Inu, được coi là những cược rủi ro, đang hoạt động kém hiệu quả trong môi trường rủi ro hiện tại. Hai loại tiền kỹ thuật số lần lượt giảm 89,11% và 87,27% so với mức đỉnh kỷ lục của chúng.

Nguồn