Shiboshis kỳ vọng vào shiba inu trong những tháng tới

Nhà phát triển Shiba Inu  , Shytoshi Kusama , đã lên Twitter để chia sẻ những kỳ vọng của mình trong những tuần và tháng tới. Theo lời của mình, anh ấy tuyên bố, “Tương lai của SHIB chưa bao giờ tươi sáng như vậy..có rất nhiều điều thú vị trong những tuần và tháng sắp tới sẽ rất vui mừng. RẤT MONG. ”

Trả lời một người dùng SHIB, người đã tìm kiếm các bản cập nhật trên Shiboshis, nhà phát triển chính cho biết: ” Tôi đã cập nhật cuộc trò chuyện Shiboshi gần đây nhưng tôi chắc chắn rằng chúng ta sẽ thấy nhiều hơn từ Playside ngay khi chúng ta gần đến bộ ba sản xuất cuối cùng. ”

Shiboshis là một bộ sưu tập 10.000 mã thông báo không thể thay thế được (NFTs) do Shiba Inu tạo độc quyền được viết vĩnh viễn trên chuỗi khối Ethereum. Shiboshis có nhiều đặc điểm khác nhau tạo nên sự độc đáo và có thể sưu tầm được.

Vào tháng 12, Playside, nhà phát triển trò chơi điện tử được niêm yết công khai lớn nhất của Úc, đã công bố quan hệ đối tác với trò chơi Shiba Inu để phát triển Trò chơi Shiboshi sẽ cho phép những người nắm giữ Shiboshi có khả năng sử dụng NFT của họ trong trò chơi chiến lược.

Sự phát triển của trò chơi sẽ dựa trên nghệ thuật của “Shiboshi” NFT và sẽ có bộ sưu tập thẻ bài, chiến lược và cơ chế chiến đấu. Một người dùng khác đã hỏi khi nào tài liệu về Shibarium sẽ được tiết lộ, nhà phát triển đã trả lời rằng: ” Tôi hy vọng trong tháng này hoặc tháng tới. ”

Như U.Today đã đề cập trước đó, David Gokhshtein đã khen ngợi ” mô hình tuyệt vời của Shib ” trong khi nói rằng 12 tháng tới là chìa khóa để xem hệ sinh thái hoạt động như thế nào.

Cá voi hàng đầu mua thêm 74 tỷ SHIB khi Shiba Inu trở lại là tài sản được mua nhiều nhất

Dữ liệu gần đây được chia sẻ bởi WhaleStats  chỉ ra rằng con cá voi Ethereum hàng đầu, “Bombur”, người nắm giữ một nghìn tỷ SHIB trong danh mục đầu tư của mình, đã mua được một lượng lớn tiền kỹ thuật số meme khác. Cá voi tiền kỹ thuật số được xếp hạng lớn thứ 74 theo xếp hạng của WhaleStats và đã mua thêm 53.788.394.748 SHIB, tương đương 1.076.305 đô la.

Trong những giờ gần đây, một con cá voi ETH hàng đầu khác, “BlueWhale0073”, vừa mua 74.318.320.742 SHIB, tương đương 1.494.541 USD. Trong khi đó, Shiba Inu được xếp hạng là một trong những tài sản được mua nhiều nhất và cũng là một trong những hợp đồng thông minh được sử dụng nhiều nhất cho cá voi.

SHIB giao dịch giảm ở mức $ 0,0000199 tại thời điểm xuất bản.

Nguồn

Latest Posts

Home
Kiến thức
Market
Search