Solana đến với giao thức Terra DeFi lớn nhất

Anchor Protocol, một trong những giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) lớn nhất và là DeFi cốt lõi của hệ sinh thái Terra (LUNA).

Anchor Protocol (ANC) bắt đầu chấp nhận bSOL với 60% LTV

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi nhóm Anchor Protocol (ANC), lần đầu tiên họ bắt đầu giới thiệu tài sản dựa trên Solana như một cơ hội thế chấp cho nền tảng của mình.

bSOL, một tài sản tổng hợp có nguồn gốc từ tiền kỹ thuật số cốt lõi SOL của Solana, hiện có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp để vay TerraUSD (UST), stablecoin được chốt bằng USD của Terra.

Tỷ lệ khoản vay trên giá trị (LTV) cho tùy chọn thế chấp sắp tới sẽ được đặt ở mức 60%, theo tuyên bố của nhóm Anchor Protocol.

Theo văn bản gốc của  đề xuất được chia sẻ trên diễn đàn của Anchor Protocol, mã thông báo bSOL có thể nhận được bằng cách đặt SOL trên mô-đun đặt cược lỏng của Lido Finance, gói phần thưởng và gửi chúng đến Terra (LUNA) thông qua hệ sinh thái cầu đa chuỗi Wormhole.

Hạng nặng của Terra (LUNA) lọt vào top ba DeFis

Tuy nhiên, thiết kế chính xác và tỷ lệ phần thưởng của bản nâng cấp sắp tới sẽ được nhóm Anchor Protocol (ANC) chia sẻ trong những ngày tới.

Những người đam mê Anchor Protocol (ANC) lạc quan về việc bổ sung sắp tới cho giao thức của nó và đang hỏi liệu có thể tạo ra một công cụ tương tự dựa trên mã thông báo của Harmony, ONE.

Terra (LUNA) là nền tảng hợp đồng thông minh lớn nhất của TVL sau Ethereum (ETH). Phần lớn, phải kể đến sự phổ biến rộng rãi của Anchor, đây là giao thức DeFi lớn thứ ba, chỉ bị Lido Finance và Curve vượt qua.

Nguồn

Latest Posts

Home
Kiến thức
Market
Search