Tiêu chuẩn mã thông báo Ethereum mới có thể cho phép tạo mã thông báo mang lại lợi nhuận: EIP-4626 là gì?

Với tiêu chuẩn này, một mã thông báo Ethereum ERC-20 duy nhất sẽ hoạt động tương tự như các kho tiền, các yếu tố xương sống của hệ sinh thái tài chính phi tập trung toàn cầu (DeFi).

Biến token thành kho tiền: Giới thiệu EIP-4626

Chuyên gia và nhà phát triển Ethereum (ETH), người sử dụng @ 0xSassun trên Twitter, người đồng sáng lập nền tảng Stack3 DAO, đã lên Twitter để chia sẻ những lợi ích của đề xuất bất thường nhất đối với Ethereum (ETH) trong tháng trước.

Tóm lại, đề xuất này sẽ giới thiệu tiêu chuẩn mới của mã thông báo dựa trên Ethereum, ERC-4626. Các mã thông báo này sẽ có thể thay thế các hầm, cơ chế mang lại lợi nhuận cho phân đoạn DeFi.

Các mã thông báo mang lại lợi nhuận hiện đại đảm bảo cho người dùng của họ phần thưởng định kỳ tương quan với sự tăng trưởng của các nhóm thanh khoản cơ bản. Tuy nhiên, việc xây dựng DeFis trên các mã thông báo mang lại lợi nhuận là khá thách thức ngay bây giờ: để đảm bảo tính toàn vẹn của chúng, các kỹ sư cần phải viết nhiều “bộ điều hợp” chống tấn công.

Nếu EIP-4626 được phê duyệt, các cơ chế như vậy sẽ được phát triển theo cách “giống như Lego”, các nhà phát triển phần mềm cho biết thêm.

Các cựu chiến binh Ethereum (ETH) ủng hộ đề xuất lập dị

Như được giải thích bởi @ 0xSassun, việc triển khai ERC-4626 sẽ tăng cường khả năng tương tác của các giao thức DeFi khác nhau và giảm bớt sự phức tạp và nỗ lực phát triển.

Ngoài ra, bản cập nhật này sẽ mang lại tính bảo mật và khả năng kiểm toán của các hợp đồng thông minh. Đó là lý do tại sao các nhà phát triển Ethereum (ETH) dày dạn kinh nghiệm đang hỗ trợ sự đổi mới sắp tới.

Cụ thể, nó được xác nhận bởi Joey Santoro của Fei Protocol (FEI), đại diện của giao thức Yearn.Finance (YFI) và VC nặng ký Paradigm.

Nguồn

Latest Posts

Home
Kiến thức
Market
Search