Tin tặc quảng bá NFT Scam trên OpenSea

OpenSea đã trở thành nạn nhân của một vi phạm bảo mật khác, nhưng lần này nó là kênh Discord chính của dự án.

Công ty bảo mật chuỗi khối PeckShield đã thông báo về sự cố bảo mật mới nhất chống lại kênh Discord của OpenSea, sau nhiều lời phàn nàn từ người dùng trên Twitter. Thị trường NFT nổi tiếng lưu ý rằng nó đã bắt đầu một cuộc điều tra.

  • Sau một số tweet liên quan đến vụ việc, PeckShield xác nhận rằng kênh Discord của thị trường NFT đã bị khai thác.
  • Những kẻ lừa đảo đã sử dụng một liên kết lừa đảo nghệ thuật NFT trên YouTube và bắt đầu quảng cáo một cơ sở đúc tiền NFT lừa đảo. Cũng giống như các trò gian lận trước đây, trò lừa đảo này vạch ra một cơ sở hạ tầng nhất định được cung cấp với sự cộng tác của YouTube.
  • Nó chuyển hướng người dùng đến liên kết YouTube, nơi có một chương trình khuyến mãi cung cấp cho 100 người tham gia đầu tiên cơ hội nhận token với chiết khấu 100%.
  • Khi viết những dòng này, không có xác nhận chính thức liệu có ai đã rơi vào trò lừa đảo hay không. OpenSea sau đó đã tweet rằng nhóm đang điều tra vấn đề.

Thị trường NFT khổng lồ cũng đã được khai thác vào đầu năm nay, với các báo cáo cho rằng thủ phạm đã sử dụng tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số trị giá 1,8 triệu đô la. Công ty sau đó hứa sẽ hoàn tiền cho tất cả những người dùng bị ảnh hưởng.

Nguồn

Latest Posts

Home
Kiến thức
Market
Search