Trình duyệt Opera Crypto hiện hỗ trợ chuỗi BNB

Opera đã thông báo rằng ‘Trình duyệt tiền kỹ thuật số’ tập trung vào Web3 của họ đã hỗ trợ thêm cho BNB Chain.

Người dùng của trình duyệt thân thiện với tiền kỹ thuật số sẽ có thể truy cập các ứng dụng phi tập trung phổ biến, bao gồm các DEX như PancakeSwap, 1 inch dựa trên BNB Chain.

Opera – một trình duyệt web hỗ trợ Web3 – đã công bố hỗ trợ chuỗi hợp đồng thông minh của Binance, BNB Chain, trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

Chuỗi BNB vòi Opera

Theo bài đăng trên blog chính thức , Opera đã tiết lộ rằng sự tích hợp mới nhất của Trình duyệt tiền kỹ thuật số với BNB sẽ cho phép người dùng mua mã thông báo BNB bằng fiat cũng như gửi và nhận tài sản thông qua ví tiền kỹ thuật số tích hợp sẵn.

Ngoài ra, người dùng cũng sẽ có thể truy cập các ứng dụng phi tập trung dựa trên BNB Chain. Bên cạnh các giao dịch và quỹ, Opera cũng sẽ cung cấp quyền truy cập vào các sàn giao dịch phi tập trung phổ biến như PancakeSwap, 1inch, BiSwap, cũng như các sản phẩm như DRIP Venus, Tranchess, Treehouse, ApeSwap và AutoShark Finance.

Opera cũng tuyên bố rằng mối quan hệ hợp tác này có tiềm năng đưa việc áp dụng Web3 lên một tầm cao mới.

“Với thông báo hôm nay về việc tích hợp BNB Chain, Opera tiếp tục hợp lý hóa quyền truy cập chính thống vào Web3 và hơn thế nữa. Với Trình duyệt Opera Crypto, người dùng hiện tại của các dApps của BNB Chain và chủ sở hữu mã thông báo giờ đây có thể tham gia cùng với hàng trăm triệu người dùng Windows, Android và Mac trên toàn thế giới để có chức năng truy cập Web3 duy nhất trong tầm tay của họ. ”

Opera đã tạo dựng quan hệ đối tác với một số blockchain trong những năm gần đây. Ngoài BNB Chain, công ty trình duyệt đã mở rộng hỗ trợ cho 9 hệ sinh thái blockchain chính, bao gồm Bitcoin, Solana, Polygon, StarkEx, Ronin, Celo, Nercular Network và hiện tại là BNB Chain.

Trước đó, nó đã nhấn mạnh rằng nó không có ý định chỉ tập trung vào một chuỗi khối hoặc mã thông báo. Thay vào đó, Opera đang tìm cách tích hợp nhiều blockchain và hệ thống đặt tên miền phi tập trung vào các trình duyệt tiền kỹ thuật số của mình, do đó mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn. Nó cũng có ý định sử dụng nhiều tính năng hơn bao gồm Lớp 2

Khám phá Web3

Sự tích hợp mới nhất được đưa ra sau khi Opera phát hành trình duyệt Web3 cho các thiết bị iOS, iPhone và iPad vào tháng trước. Công ty Na Uy đã bắt đầu dự án ‘Trình duyệt tiền kỹ thuật số’ được nhiều người mong đợi vào tháng Giêng.

Như đã được CryptoPotato báo cáo trước đó, trọng tâm của dự án là mở rộng hơn nữa sự phát triển của thế hệ Web tiếp theo và nhằm mục đích cung cấp thêm chức năng cho trình duyệt truyền thống.

Nguồn

Latest Posts

Home
Kiến thức
Market
Search