HomeAltcoinTỷ phú Mark Cuban dội một gáo nước lạnh...

Tỷ phú Mark Cuban dội một gáo nước lạnh trên Terra 2.0

Tỷ phú Mark Cuban nói với Fortune rằng ông sẽ không bỏ tiền vào Luna 2.0, từ chối dự án chưa được khởi động từ rất sớm.

Trước đó, Cuban xác nhận rằng họ chưa đầu tư vào LUNA hoặc UST stablecoin. Tỷ phú này cũng đã chuyển giao giao thức Anchor thất bại, vốn là một trong những phần quan trọng của hệ sinh thái Terra.   

Có thể hiểu được tại sao Cuban không muốn chạm vào bất cứ thứ gì liên quan đến stablecoin thuật toán với một cột dài 10 foot. Năm ngoái, người dẫn chương trình “Shark Tank” đã chào hàng về một dự án tài chính phi tập trung Iron Finance, dự án này đã trải qua sự sụp đổ giống như Terra vào tháng 6, mặc dù ở quy mô nhỏ hơn nhiều. Đồng ổn định IRON mất chốt trong khi giá của mã thông báo TITAN giảm xuống 0.  

Sau khi Terra sụp đổ vào đầu tháng 5, cộng đồng đã quyết định thực hiện dự án khác, bỏ phiếu áp đảo để ra mắt phiên bản mới của chuỗi khối thất bại. Các sàn giao dịch lớn, bao gồm Binance, đã thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ airdrop của LUNA.

Việc kích hoạt phiên bản mainnet của Terra 2.0 dự kiến ​​sẽ diễn ra vào thứ Sáu tuần này. Ba mươi phần trăm số token sẽ được phát hành ngay sau khối genesis. Phần còn lại của airdrop sẽ được phân phối trong hai năm tới.

Nhiều người nghi ngờ rằng Terra sẽ có thể sống lại từ đống tro tàn.  

Theo báo cáo của U.Today, đồng sáng lập Dogecoin, Billy Markus, đã chỉ trích gay gắt nỗ lực hồi sinh chuỗi khối đã thất bại, dự đoán rằng nó sẽ thu hút “những con bạc ngu ngốc”.

Giám đốc điều hành BitGo Mike Belshe đã đặt câu hỏi liệu Terra 2.0 có thể chạy tốt hơn lần lặp lại đầu tiên của dự án hay không.

Nguồn