HomeMetaverseYUNOMETA: Thúc đẩy sự phát triển của Metaverse và...

YUNOMETA: Thúc đẩy sự phát triển của Metaverse và NFTs

Dữ liệu cho thấy rằng phần lớn những người tham gia bán lẻ quen thuộc với các mã thông báo không thể thay thế.

Không chỉ điều này, mà chúng còn đang bùng nổ phổ biến và Reuters báo cáo rằng trong quý 3 năm 2021, doanh số bán hàng của NFT đã tăng vọt lên mức 11 tỷ đô la.

Công nghệ thời đại mới đã thu hút được sự chú ý của giới trẻ và chính phủ và bắt đầu một hiệu ứng domino trong các ngành như nghệ thuật, thời trang và thiết kế. Các mã thông báo không thể thay thế và metaverse cũng đã trở nên phổ biến trong số đông thông thường vì khả năng truy cập toàn cầu, bản chất phi tập trung và khả năng sử dụng có nhiều khả năng xác định tương lai kỹ thuật số của chúng ta.

Những NFT được giao dịch ngày nay có tiềm năng trở thành danh tính của chúng ta trong thế giới ảo thời đại mới mà chúng ta gọi là metaverse. Bởi vì điều này, chúng đã trở thành một trong những cách dễ dàng nhất để đầu tư vào metaverse. Đây cũng là lý do mà chúng ta thấy có vô số khu chợ mọc lên.

Một địa điểm sắp tới – YUNOMETA – đi sâu vào lĩnh vực kỹ thuật số để đảm bảo tăng cường áp dụng NFT và metaverse. Nhưng chính xác thì YUNOMETA đang thay đổi cảnh quan NFT như thế nào?

YUNOMETA giúp điều hướng môi trường kỹ thuật số như thế nào?

YUNOMETA là một nền tảng toàn cầu cho phép những người nổi tiếng, những người có ảnh hưởng và nghệ sĩ bán đấu giá NFT của họ cho một đối tượng thích hợp. Nền tảng này hứa hẹn sẽ tái tạo lại mối quan hệ giữa nghệ sĩ và khán giả của họ.

Nó cũng hỗ trợ thương mại hóa danh tính kỹ thuật số của các NFT được sưu tầm bằng cách cung cấp một loạt các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số độc đáo. YUNOMETA còn mang đến cho các nhà sưu tập sự kết hợp phù hợp giữa công nghệ và nghệ sĩ. Ngoài ra, nó còn đơn giản hóa quy trình đầu tư, cho phép người dùng tìm kiếm và giao dịch tác phẩm kỹ thuật số của họ một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Đây là những gì YUNOMETA hiện đang cung cấp khiến nó trở thành một thị trường NFT sắp ra mắt:

  • Tốc độ và độ tin cậy
  • Bản quyền của nội dung có công nghệ độc quyền
  • Khả năng tương tác giữa nhiều blockchain
  • Quản lý tất cả các khía cạnh của ví kỹ thuật số – mua, bán, giữ, giao dịch
  • Nhiều danh mục đầu tư NFT để lựa chọn (dành cho nhà sưu tập)
  • Mua sắm trong siêu thị để có trải nghiệm nhập vai

Quá trình

Trên thị trường NFT hiện tại, hầu hết các nghệ sĩ NFT đều bán tác phẩm của họ với giá gas giao dịch cao. Tuy nhiên, YUNOMETA cung cấp cơ sở hạ tầng hỗ trợ phí giao dịch thấp.

Các nghệ sĩ có thể làm theo các bước đơn giản sau để đúc các bộ sưu tập:

  • Thiết lập ví nóng
  • Kết nối nó với nền tảng YUNOMETA
  • Tạo bộ sưu tập NFT
  • Liệt kê các NFT trên thị trường

Tương lai của YUNOMETA

Ngoài tất cả các tính năng của mình, YUNOMETA có một đội ngũ chuyên gia từ tất cả các lĩnh vực như chuỗi khối, tiếp thị kỹ thuật số và nghệ thuật, tạo cho nó một nền tảng cực kỳ tốt và là một nỗ lực để mang lại một người chơi quan trọng trong ngành NFT.

Từ trò chơi nhiều người chơi đến các cuộc họp hội đồng quản trị, metaverse đã tiến vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Các dự án như YUNOMETA cố gắng tiếp tục áp dụng metaverse và các công nghệ liên quan như AR, VR, AI và mật mã.

Nguồn